Những lý do bạn nên chọn chung cư Cầu Giấy Center Point

1. Vị trí trung tâm: Đúng với tên gọi Center Point, giáp ranh với quận Ba Đình, Đống Đa rất gần để đi vào khu vực trung tâm.
2. Tiềm năng Tăng giá: Gần trạm tàu điện trên cao. Ở các nước đã có sẵn mô hình tàu điện thì giá nhà ở gần trạm tàu điện luôn đắt hơn những dự án cùng trên trục đường là 20%.
3. Tiềm năng cho thuê: Thừa hưởng tiện ích của khách sạn Cầu Giấy trong cùng dự án. Chủ nhà có thể dễ dàng cho thuê căn hộ của mình theo ngày với giá tốt. Tiềm năng của tàu điện trên cao cũng giúp giá thuê tương lai của dự án tăng cao.
4. Suất đầu tư hấp dẫn: Hiện tại, ở VN nhiều người dân lo ngại việc nhà gần tàu điện ồn ào nên không chào giá nhà cao. Tuy nhiên, khi đã sống ở các nước có sẵn đường tàu này thì tàu chạy rất êm và không có tiếng ồn. Hiện tại giá của dự án 110 Cầu Giấy chỉ ngang bằng các dự án lân cận nhưng phải đi bộ rất xa tới chạm tàu điện.
5. Tiện Ích Sẵn Có: Ngoài việc dự án có sẵn tiện ích tại khu khách sạn và từ tầng 1 đến tầng 3 của khu chung cư thì vị trí dự án tại khu vực sầm uất và khách hàng dễ dàng tiếp cận để thừa hưởng những tiện ích này.

Chung Cư Cầu Giấy Center Point – Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Số 2 – Hacinco Hotlline: 0911 063 875

Ẩn xuống [X]
quảng cáo