Hacinco – Chủ đầu tư Cầu Giấy Center Point là ai?

Chủ đầu tư dự án Cầu Giấy Center Point là Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) – là Doanh nghiệp Nhà nước Hạng I với hơn 42 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ.

Nổi bật nhất trong các dự án mà Hacinco đã đầu tư chính là Hà Nội Center Point nằm tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy với 435 căn hộ cao cấp bán hết chỉ trong vòng 4 tháng.
Hacinco xác định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín, là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của Công ty” .Hacinco luôn hướng tới mục tiêu “Quyết tâm nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước”.

I. GIỚI THIỆU

Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) – là Doanh nghiệp Nhà nước Hạng I với hơn 37 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ.
Hacinco xác định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín, là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của Công ty”
Hacinco luôn hướng tới mục tiêu “Quyết tâm nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước”

II . LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Đầu tư xây dựng dự án và nhận thầu xây lắp

Là một Công ty Đầu tư Xây dựng có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư Xây lắp – lĩnh vực được xem là kinh doanh chính, mũi nhọn và đạt hiệu quả cao của Hacinco trong thời gian qua.
Hacinco đã chứng minh được thế mạnh của mình qua việc trúng thầu nhiều công trình trọng điểm tại Hà Nội như: Chủ trì liên doanh xây dựng chợ Đồng Xuân – Bắc Qua Hà Nội, Đầu tư xây dựng Làng sinh viên HACINCO, Khách sạn HACINCO, Khách sạn Bình Minh I tại Hà Nội, Khu đô thị mới Nam Trung Yên, Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, cải tạo trụ sở văn phòng Quốc Hội – 35 Ngô Quyền. Ngoài ra Công ty còn tham gia xây dựng nhiều công trình ở các Tỉnh Thành phố khác như: Bệnh viện tại Điện Biên – Lai Châu, Trung tâm điều hành giao thông tại thành phố Thái Nguyên, Khách sạn Bình Minh II tại Hạ Long…
Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội cũng đã thi công một số công trình tại nước ngoài: chợ Phôn – ni tỉnh Viên Chăn nước CHDCND Lào, các công trình nhà ở cao tầng của thủ đô Xôphia – Bungari.
Các dự án Đầu tư xây dựng tiêu biểu của Hacinco:

* Làng sinh viên Hacinco
* Dự án Văn phòng và Nhà ở cho thuê 3.7No
* Dự án xây dựng nhà cho người có thu nhập thấp tại địa điểm Cầu Diễn với 02 khối nhà B3&B4.
* Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Đại Kim
2. Kinh doanh khách sạn, Nhà hàng và du lịch lữ hành.

Nền kinh tế Việt Nam đang chuyển dịch cơ cấu theo hướng công nghiệp hoá – hiện đại hoá, tăng tỷ trọng đóng góp của ngành thương mại – dịch vụ trong GPD cả nước. Lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng và du lịch lữ hành của Hacinco đang phát huy được thế mạnh và hiệu quả. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách trong nước và quốc tế, Hacinco không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ. Năm 2009, Hacinco cung cấp thêm hai sản phẩm mới là Trung tâm Hội nghị Hacinco và Du lịch xã hội, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

* Khách sạn Thể Thao

* Trung tâm Hội nghị Hacinco

* Du lịch xã hội

3. Kinh doanh thiết bị thi công hiện đại.

Là một trong những DN cấp tiến trong ngành XD của Việt nam, và nhận được nhiều giải thưởng dành cho DN áp dụng Khoa học Công nghệ vào sản xuất kinh doanh, HACINCO luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ thi công tiên tiến trên thế giới và sẵn sàng hợp tác với Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng, mua bán, xuất nhập khẩu, bảo hành, chuyển giao công nghệ, đào tạo vận hành và các dịch vụ hậu mãi khác.
Hacinco sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trọn gói: Nhập khẩu uỷ thác, lắp dựng đăng kiểm, đào tạo vận hành, bảo hành bảo dưỡng.
4. Thí nghiệm vật liệu xây dựng


Nhằm nâng cao chất lượng các công trình, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng, Hacinco đã thành lập 1 bộ phận Thí nghiệm Vật liệu Xây dựng trực thuộc Phòng Công nghệ được Bộ Xây dựng quyết định công nhận LAS – 221 – BXD.
Công ty đã trang bị những thiết bị tiên tiến, đồng bộ và đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo đúng chuyên ngành và có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện công tác giám định kỹ thuật, chất lượng và tham gia nghiên cứu khoa học công nghệ.

III. DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN

1. Chung cư Hà nội Center Point

 
2. Chung cư OCT5 Thành Ủy3. Khu đô thị Đại Kim
Với vị trí đắc địa bậc nhất quận Cầu Giấy, Cầu Giấy Center Point hứa hẹn sẽ là một dự án đại thành công nữa của Hacinco.
Chung Cư Cầu Giấy Center Point – Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Số 2 – Hacinco Hotlline: 0911 063 875

Ẩn xuống [X]
quảng cáo